Vitamin A với trẻ / Phương Mai - Phương MaiDS.
Trình bày Vitamin A là một loại vitamin tan trong chất béo rất cần thiết đối với cơ thể, đối với sự tăng trưởng vitamin A đóng vai trò như một hormon trong quá trình phát triển của các mô trong cơ xương, giúp trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh