Tầm xuân : Cây cảnh làm thuốc / Trần Công Khánh - Trần, Công KhánhTSKH.
Nghiên cứu từ dịch chiết rễ cây Tầm xuân có tác dụng chông đông máu loại, loại bỏ cholesterol trong huyết thanh , đồng thời cũng giúp bảo vệ cơ tim nâng cao sức khỏe tim mạch