Vị đăng tốt hơn cho người măc bệnh đái tháo đường / Nguyễn Thanh Hải - Nguyễn, Thanh Hải
Trình bày các món ăn có vị đắng đôi khi ảnh hưởng xấu trong thế giới ẩm thực vì hương vị đậm đà của chúng có thể khó chịu, tuy nhiên thực phẩm đắng lại vô cùng bổ dưỡng và chứa nhiều loại hóa chất thực phẩm có lợi như bệnh đái tháo đường, sức khỏe đường ruột và mát gan tốt hơn