Người cao tuổi tiểu liên tục:bệnh gì? / Bùi Mai Thương - Bùi, Mai ThươngBS.
Trình bày bệnh thường gặp ở người cao tuổi như rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, các triệu chứng tiểu liên tục ở người cao tuổi không gây ít phiền toái cho người bệnh