Thám hiểm tận cùng não bộ / Nguyễn Văn Thông - Nguyễn, Văn ThôngBS.
Phân tích nhờ hình ảnh kỳ diệu chụp được từ máy MRI mới thấy não bộ không như chúng ta tưởng lâu nay, đây là sự tiến bộ vượt bậc trong nghiên cứu