Thị trường hối đoái /Lê Văn Tư - Lê, Văn Tư
Đề cập đến tất cả các vấn đề liên quan đến thị trường hối đoái, từ vấn đề cơ bản đơn giản nhất đến vấn đề phức tạp liên quan đến các nghiệp vụ hối đoái, kinh doanh tiền tệ và phòng ngừa rủi ro trong kinh doanh tiền tệ.