Những nguy hại khi lạm dụng thuốc ho dexttromethorphan / Mai Xuân Dũng - Mai, Xuân DũngDS.
Trình bày dexttromethorphan là một loại thuốc ho thông dụng cho người lớn và trẻ em, nếu lạm dụng một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và trong trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn tới tử vong