Lưu ý dùng thuốc giảm đau phối hợp hai thành phần / Lê Quốc Thịnh - Lê, Quốc ThịnhThS.
Trình bày sự an toàn nếu bệnh nhân tự mua và sử dụng nhất là sử dụng thuốc trong thời gian dài, được biết đây là một loại thuốc người dân rất thường hay sử dụng