Lạm dụng chất bổ sung & những rủi ro / Thu Hương - Thu HươngDS.
Trình bày chất bổ sung các sản phẩm nhằm bổ sung chế độ ăn uống có chừa một hoặc nhiều thành phần được dùng để uống dưới dạng viên nang, viên nén hoặc chất lỏng và được dán nhãn là thực phẩm chức năng