Tại sao nhà thuốc thì phải GPP? / Huỳnh Văn Hóa - Huỳnh, Văn HóaPGS. TS.
Trình bày nhằm đảm bảo cung ứng, bán thuốc trực tiếp đến người sử dụng thuốc và khuyến khích việc sử dụng thuốc một cách an toàn và có hiệu quả cho người sử dụng thuốc