Luật Bóng bàn - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịchTổng cục Thể dục Thể thao
Toàn văn của Luật bóng bàn, được ban hành theo Quyết định số 836/QĐ-UB TDTT ngày 5/5/2006 của Bộ trưởng - Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục - Thể thao và những quy định đối với các cuộc thi đấu quốc tế