Mô hình phân tích và đánh giá tài sản tài chính / Hoàng Đình Tuấn - Hoàng, Đình TuấnPGS.TS.
Khái niệm và nguyên lý cơ bản trong phân tích hoạt động của thị trường tài chính. Mô hình hóa hoạt động kinh tế có yếu tố rủi ro. Phân tích và quản lý danh mục đầu tư. Mô hình định giá tài sản vốn. Mô hình đa nhân tố và lý thuyết định giá có lợi.