Thông tư : 35/2016/TT-BYT : Ban hành Danh mục và tỷ lệ, điều kiện thanh toán đối với dịch vụ kỹ thuật y tế thuộc phạm vi được hưởng của người tham gia bảo hiểm y tế. / Bộ Y tế - Bộ Y tế
Giới thiệu về các danh mục và tỷ lệ, điều kiện thanh toán đối với dịch vụ kỹ thuật y tế thuộc phạm vi được hưởng của người tham gia bảo hiểm y tế; tỷ lệ thanh toán bảo hiểm y tế; điều kiện thanh toán bảo hiểm y tế...