Cây cơi duốc cá & làm thuốc / Trần Công Khánh - Trần, Công KhánhTSKH.
Trình bày lá cơi đắng có tác dụng trừ sâu, sát khuẩn dịch chiết xuất từ lá tươi có tác dụng đối với lá cơi làm cho cá bị tê liệt những độc đối với chuột, chú ý khi sử dụng