Nên cho trẻ : tiêm Vaccin Covid-19 / Nguyễn Xuân Hùng - Nguyễn, Xuân HùngDS.
Trình bày làm người lớn yên tâm khi đưa con em mình đi tiêm chủng khi có thông báo đến gia đình, mặt khác sự tuyên truyền, vận động của bạn bè, trường học cũng giúp cho trẻ em tự giác hưởng ứng đi tiêm chủng hơn