Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn Thạc sĩ Tài chính ngân hàng; mã ngành: 8340201 / Huỳnh Hữu Tài, HD: Nguyễn Trung Trực - Huỳnh, Hữu Tài
TM TR 91 - 94