Huy động vốn tiền gửi tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh KCN Sóng Thần : Luận văn Thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng, mã ngành: 8340201 / Hoàng Thu Hiền, HD: Thái Hồng Thụy Khánh - Hoàng, Thu Hiền
thư mục tr 72 - 74