Lạc quan lợi nhuận doanh nghiệp địa ốc / Ninh Trang - Ninh Trang
Trình bày thị trường bất động sản sôi động và nhiều doanh nghiệp đẩy nhanh kế hoạch triển khai dự án ra hàng cùng với chi tiêu kinh doanh đột phá, nhóm cổ phiếu bất động sản thu hút sự quan tâm lớn của nhà đầu tư