Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định quay lại các phòng trà: Nghiên cứu trường hợp các phòng trà tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh; Mã ngành: 8340101 / Nguyễn Phú Mỹ; Nguyễn Đình Khiêm hướng dẫn - Nguyễn, Phú Mỹ
Thư mục: tr 46 - 48