Cổ phiếu Thủy sản ngược dòng / Hải Minh - Hải Minh
Phân tích sâu hơn về vấn đề này, là nước xuất khẩu cá tra lớn nhất thế giới là đối thủ cạnh tranh trực tiếp các doanh nghiệp xuất khẩu cá tra và các thủy sản thay thế sẽ được hưởng lợi trực tiếp