Tổ chức và quản trị quản lý thời gian /Nguyễn Văn Hà - Nguyễn, Văn Hà
Trình bày các nguồn gốc khách quan chính yếu và chủ quan chủ yếu về các vấn đề quản lý thời gian của các nhà quản lý, phân tử quản lý, xây dựng sự hổ trợ phân tử và duy trì tính ổn định phân tử.