Giải pháp nâng cao động lực làm việc của người lao động thông qua phong cách lãnh đạo - nghiên cứu trường hợp Công ty TNHH MTV ITAXA : Luận văn Thạc sỹ Quản trị kinh doanh; mã ngành: 8340101 / Nguyễn Anh Kiệt; Bảo Trung hướng dẫn - Nguyễn, Anh Kiệt
thư mục tr 86 - 89