Các giải pháp nâng cao sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại Ủy Ban Nhân Dân Phường 14 Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. : Luận văn Thạc sỹ Quản trị kinh doanh; mã ngành: 8340101 / Vũ Đức Tâm; Nguyễn Thanh Hội hướng dẫn - Vũ, Đức Tâm
TM TR 58-60