Chứng khoán rồng việt tích cực củng cố nền tảng / Phan Hằng - Phan Hằng
Trình bày việc tăng vốn sẽ giúp Rồng Việt gia tăng năng lực tài chính tạo điều kiện thuận lợi mở rộng và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nắm bắt được các cơ hội của thị trường, tăng năng lực cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư, đem lại lợi nhuận tốt hơn cho cổ đông