Cuộc chiến năng lượng thêm gay cấn / Diệp Anh - Diệp Anh
Trình bày nếu Châu Âu không chấp nhận yêu cầu thanh toán bằng đồng rúp và Nga quyết khóa van khí đốt thì một cuộc khủng hoảng năng lượng sẽ xảy ra