Đưa danh mục vượt qua biến động / Thành Nam, Phan Hằng, Duy Bắc - Thành Nam
Trình bày thị trường chứng khoán đang đứng trước những biến động khó lường khi vào yếu tố vĩ mô của kinh tế thế giới cũng như một số vấn đề nội tại đòi hỏi nhà đầu tư lựa chọn danh mục phù hợp để hưởng được thành quả phục hồi tăng trưởng kinh tế