Quyền lựa chọn:Mong manh hay bền vững / Thành Nam - Thành Nam
Trình bày diễn biến thị trường tuần qua cho thấy nếu lựa chọn đúng cổ phiếu, nhà đầu tư sẽ không mất ăn, mất ngủ với những diễn biến bất thường của thị trường