Nỗi buồn của Cổ đông CII / Diệp Anh - Diệp Anh
Trình bày cổ phiếu CII của Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh vừa bị đưa vào điện cảnh báo từ ngày 20/3/2022 do lợi nhuận sau thuế công ty mẹ năm 2021 là con số âm