Coma 18 kỳ vọng lớn vào dự án Kim Thành / Kiều Trang - Kiều Trang
Trình bày huy động nguồn tài chính nguồn vốn đầu tư các dự án của mình còn nhiều hạn chế, chủ yếu dựa vào hình thức liên doanh liên kết với các đơn vị có năng lực để đầu tư góp vốn đầu tư dự án