Bơm tín dụng, thúc lợi nhuận / Vân Linh - Vân Linh
Trình bày động lực tăng trưởng lợi nhuận của ngành ngân hàng trong năm 2022 sẽ đến từ hai yếu tố là tăng trưởng tín dụng ở mức cao và áp lực trích lập dự phòng không còn lón như trong năm 2021