Nguyên tắc tư duy lô-gic và phát triển cá nhân /Dũng Tiến, Thúy Nga - Dũng Tiến
Trình bày những công cụ và ý tưởng nhằm phá bỏ cái ảo tưởng cho rằng thế giới được tạo nên từng những lực không liên kết, không quan hệ với nhau. Qua đó nhằm xây dựng "những tổ chức không ngừng học tập", những tổ chức mà ở đó con người có thể mở rộng khả năng cá nhân, nuôi dưỡng tư duy mới và tiếp tục học cách học tập chung với nhau.