Đừng siết quá đà / Tăng Triền - Tăng Triền
Trình bày kiểm soát chặt chẽ hơn pháp lý dự án cũng như vốn tín dụng chảy vào bất động sản là để ghìm cương giá nhà, thế nhưng nếu thuốc quá liều có thể khiến căn bệnh khan hiếm nguồn cung trở nên trầm trọng hơn