Tranh tối tranh sáng và chuyện "tín nhiệm" / Thành Nguyễn - Thành Nguyễn
Trình bày làm tốt báo cáo đánh giá xếp hạng tín nhiệm sẽ là chỉ báo đáng tin cậy cho nhà đầu tư, doanh nghiệp làm tốt thì họ càng tự tin với các thử thách minh bạch