Hướng dẫn sử dụng photoimpact :Thế giới đồ họa /Phạm Quang Huy, Hồ Chí Hòa, Hồ Xuân Hương - Phạm, Quang Huy
Giới thiệu về ulead photoimpact cách cải tiến ảnh, các hiệu ứng đặc biệt, tạo ảnh cho trang web, gif animator, cách quản lý ảnh trong album