Kỳ vọng hoàn nhập dự phòng / Thùy Vinh - Thùy Vinh
Trình bày sức khỏe doanh nghiệp dần hồi phục đã tác động tích cực lên quá trình tái cơ cấu thu hồi các khoản nợ được thư giãn, kỳ vọng sẽ được hoàn nhập dự phòng rủi ro trong năm 2022