Bảo hiểm vào cuộc đua tăng vốn, nâng hạng / Gia Linh - Gia Linh
Trình bày tăng năng lực tài chính, cải thiện hiệu quả kinh doanh từ đó gia tăng thị phần và cũng là cơ sở quan trọng để nâng xếp hạng tín nhiệm quốc tế, năm 2022 cuộc đua này bắt đầu nóng