Làm thế nào để loại bỏ đối thủ cạnh tranh :Sử dụng chiến lược cái nêm để giành chiến thắng trong bán hàng /Randy Schwantz ; Yên Khuê dịch ; Phan Thu hiệu đính - Schwantz, Randy
Trình bày chiến lược cái nêm, những chiến thuật hữu hiệu và cách nhận biết, thay đổi trong bán hàng để có thể thành công trong bán hàng.