Hà Nội tiếp tục tắc cung nhà đất / Ninh Trang - Ninh Trang
Trình bày nguồn cung căn hộ sơ cấp là vấn đề thị trường Hà Nội đang phải đổi mặt từ đó dẫn tới giá nhà liên tục tăng và người dân ngày càng khó tiếp cận nhà ở