MBA trong tầm tay :Chủ đề Nghiên cứu tình huống trong đầu tư tự doanh /William D. Bygrave, Heilly, Dan D ; Trần Hồng Vân (d.) - Bygrave, William D.
Tuyển tập những câu chuyện về quá khứ khởi nghiệp và phát triển trong những lĩnh vực mới, về các nhà đầu tư tự doanh. Bao quát tất cả những vấn đề về sản phẩm tiêu dùng và sản phẩm công nghiệp, kinh doanh sản phẩm và dịch vụ, công nghệ cũ, công nghệ cao, các công ty theo phong cách sống và tiềm năng cao, các nguồn lực tài chính khác nhau.