Nghệ thuật bán hàng khiêu khích :Sử dụng ngôn từ để bán hàng hiệu quả /Karsten Bredemeier, Ilona Gross ; Hoàng Hà, Nhật An (dịch) - Bredemeier, Karsten
Trình bày phương pháp chiến lược trong bán hàng khiêu khích.