Văn hoá doanh nghiệp / Đỗ Thị Phi Hoài chủ biên, Đỗ Khắc Hưởng - Đỗ, Khắc HưởngCN.biên soạn
Trình bày tổng quan về văn hoá và văn hoá doanh nghiệp, các dạng văn hoá doanh nghiệp, văn hoá doanh nhân, đạo đức kinh doanh, văn hoá trong các hoạt động kinh doanh