Quản trị kinh doanh sản xuất và tác nghiệp /Nguyễn Văn Dung - Nguyễn, Văn Dung
Giới thiệu quản trị vận hành, quản trị chất lượng của các hoạt động cạnh tranh, hoạt động thực hiện quyết định, phân tích tài chính cho các hoạt động kinh doanh tiêu chuẩn giá trị hiện tại, vị trí cơ sở nhà máy, thiết kế sản phẩm, ...