Điểm tựa niềm tin / Hạc Hiên - Hạc Hiên
Trình bày cho thị trường chứng khoán từ lãnh đao Chính phủ cộng với động thái công bố mua vào cổ phiếu của lãnh đạo doanh nghiệp phần nào khiến nhà đầu tư vững tâm hơn trong phiên giao dịch cuối tháng 4