Những cạm bẫy tư duy :Phương pháp tư duy giúp bạn thành công và hạnh phúc /André Kukla ; (Phan Thu dịch) - Kukla, André
Trình bày bản chất của cạm bẫy tư duy, những vấn đề về tâm lý, thói quen của con người và những cách để khắc phục những hạn chế đó và thoát khỏi cạm bẫy của tư duy.