Quản trị rủi ro xí nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu : nguyên tắc và thực hành =Enterprise risk management in a global economy : principles and practice /Dương Hữu Hạnh - Dương, Hữu Hạnh
Phân tích nhân tố ảnh hưởng tới quản trị rủi ro xí nghiệp như: môi trường luật pháp quốc tế và nền văn hóa, môi trường kinh tế. Quản trị tổn thất kinh tế. Bản chất và tầm quan trọng của bảo hiểm.