Sabeco gặt quả ngọt khi bước vào bình thường mới / Vũ Duy Bắc - Vũ Duy Bắc
Trình bày các yếu tố khách quan Sabeco đã tìm giải pháp tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động chuẩn bị sản phẩm mới để sẵn sàng bung ra khí nền kinh tế mở cửa trở lại