Bảo hiểm xe lấy lại đà tăng trưởng / Kim Lan - Kim Lan
Trình bày tổng doanh thu phí là bảo hiểm xe cơ giới bật mạnh trở lại mang tính kỳ vọng tích cực không chỉ riêng nghiệp vụ này mà cả thị trường phi nhân thọ sau năm 2021 lao đao vì dịch bệnh