Mỹ từ đen khám phá ma lực của ngôn từ /Karsten Bredemeier ; Thái Hồng Sơn dịch - Bredemeier, Karsten
Giới thiệu về mỹ từ đen và các qui tắc chính của mỹ từ đen. Các mánh khoé lời nói và lập luận thủ đoạn rõ ràng nhất của mỹ từ đen và phương pháp tự vệ. Ma lực của kỹ năng đặt câu hỏi và ma lực của lời kêu gọi... giúp bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình để trở nên sắc sảo hơn trong cách dẫn dắt các cuộc tranh luận và bạn sẽ dẫn dắt chúng theo lối hoàn toàn có lợi cho mình