Những bài học doanh thương quốc tế /Nguyễn Thành Danh - Nguyễn, Thành Danh
Trình bày bản chất của nền thương mại quốc tế và ba môi trường hoạt động của nhà doanh nghiệp. sự phát triển của các tổ chức quốc tế lớn, về hệ thống tiền tệ quốc tế và ảnh hưởng của nó đối với thương mại. các chức năng quản lý và phương thức giúp nhà quản lý đối phó với các lực lượng đối nghịch.