Giáo trình quản trị kinh doanh khách sạn /Nguyễn Văn Mạnh, Hoàng Thị Lan Hương - Nguyễn, Văn Mạnh
Trình bày những khái niệm cơ bản và cơ sở lý luận về kinh doanh khách sạn, các chức năng quản trị kinh doanh của khách sạn. Nội dung công tác tổ chức hoạt động kinh doanh các dịch vụ cơ bản của khách sạn, ...